Xuan thang Plastic
       

Các sản phẩm khác
Cửa cuốn Smartdoor
Cửa lưới chống côn trùng
Cửa nhựa Đài loan -Cửa xếp
Cửa tự động
Cửa Xuanthang Windows
Phụ kiện cửa nhựa
Tấm ốp trần, tấm lợp nhựa
   Tấm Alumax
   Tấm lợp thông minh Ponicacbonnat
   Tấm nhựa lợp sóng
   Tấm trần nhựa
    

Trang chủ : Tấm ốp trần, tấm lợp nhựa : Tấm Alumax :

Tấm Alumax

Tấm Alumax

(34 bình chọn)Kho: Sẵn hàng


1. Là vật liệu mới ốp trang trí bên ngoài toà nhà cao ốc, văn phòng, khách sạn, nhà ở… thay thế cho các vật liệu truyền thống như đá, vữa trát, sơn tường…giúp mang lại cho công trình một cái nhìn mới mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại.
2. Ốp vách trong nhà, trang trí nội thất với sự lựa chọn phong phú về màu sắc.
3. Tân trang vách ngoài cho các công trình cũ, khoác lên những công trình cũ một tấm áo hoàn toàn mới với một thời gian thi công nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất.
4. Làm Pano, bảng hiệu, bảng quảng cáo, cắt chữ quảng cáo. Ốp nội thất cho xe hơi, du thuyền.
5. Đặt biệt tấm nhôm hỗn hợp rất thích ứng cho các công trình có độ cong lượn phức tạp như: cột tròn, mái đón, mái vòm, trần giật cấp ...
6.Hiện tại Alumax đã có trên 30 màu tiêu chuẩn. Từ những màu sắc cơ bản, màu sắc của kim loại cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, những màu bóng như gương hay những màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương…
Ngoài những màu sắc đã được định sẵn, mỗi công trình có thể tự đặt cho mình những màu sắc như mong muốn, giúp cho các kiến trúc sư không bị hạn chế khả năng tư duy sáng tạo của mình. Những màu mở rộng sẽ được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Rất tốt
Tốt
Thường
Kém
Rất kém